Chuyến du lịch Malaysia đầy thú vị (Ngân Hàng TMCP Sài Gòn)

Kính gửi: Công ty du lịch BELI Travel

Chúng tôi là những CBNV đang công tác tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn.

Vừa qua, chúng tôi có tham gia chuyến du lịch Malaysia do BELI Travel tổ chức từ ngày 1/7/2016 đến 4/7/2016.

Chúng tôi đã có một chuyến đi chơi vui vẻ và đầy thú vị trong hành trình khám phá các thắng cảnh và tìm hiểu về đất nước, con người Malaysia qua cảm nhận thực tế, qua giới thiệu của các hướng dẫn viên cho Đoàn.

BELI Travel đã đưa chúng tôi đi đến nơi về đến chốn. Chuyến đi giúp chúng tôi hiểu hơn về văn hóa địa phương và mang đến cho chúng tôi những người bạn mới. Điển hình là anh Andy người Malaysia gốc Ấn Độ, chỉ mới có 38 tuổi mà 03 vợ, 06 đứa con (hihi). Mọi người nghe anh giới thiệu xong trầm trồ ngạc nhiên. Bên cạnh đó, các anh Hướng dẫn viên dễ thương, tốt bụng, nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm giải quyết các thủ tục nhanh gọn đã giúp chúng tôi có chuyến đi chơi an toàn vui vẻ. Nhiều lúc có những thành viên mải mê mua sắm quên cả giờ giấc cũng như có thành viên bị lạc trong khu mua sắm nhưng các anh đều vui vẻ chờ đợi và tìm để đưa mọi người về đến điểm hẹn an toàn.

Về món ăn do hướng dẫn viên chọn các nhà hàng phục vụ cho người Việt nên ăn uống ngon, nhiều rau xanh nhưng ít thịt động vật, các nơi mua sắm thì chưa được như mong muốn mọi người.

Nhìn chung, mặc dù còn một vài chỗ cần hoàn thiện tốt hơn nữa nhưng nói chung chúng tôi đã có chuyến đi thật thú vị sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cảm ơn BELI Travel, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Cty trong những chuyến đi du lịch sau này.

Xin chào và hẹn gặp lại!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone