GIỚI THIỆU

Beli Travel kính chào Quý khách!Lời đầu tiên tập thể CBNV công ty du lịch Beli Travel xin gửi đến quý khách hàng và gia quyến lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và bình an!

Beli Travel là công ty du lịch chuyên nghiệp tại Đồng Nai chuyên tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành.

Beli Travel luôn là nơi khách hàng tin tưởng nhất về chất lượng phục vụ – Tính chuyên nghiệp – Giá cạnh tranh – Làm khách hàng hài lòng nhất.

Beli Travel có đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng. Beli Travel luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những du khách khó tính nhất với mong muốn có một chuyến du lịch hoàn hảo được thực hiện bởi những người chuyên nghiệp.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu tổ chức du lịch có uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam Việt Nam nên Beli Travel đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngày càng tốt hơn. Đến mọi miền đất nước cùng với Beli Travel chắc chắn sẽ là những chuyến đi với những trải nghiệm thú vị và đầy những ấn tượng tốt đẹp khó quên… Đồng hành cùng Beli Travel là cách đơn giản nhất để bạn khám phá thế giới.

Beli Travel luôn mang cho mình sứ mệnh “Nụ cười của khách hàng, là nền tảng cho con đường phát triển của Beli Travel”

Xin trân trọng cảm ơn, chúc hợp tác thành công!

Hotline: 02513 600 068
Email: belitravelink@gmail.com
MST: 3602663881
Văn phòng: Số 205, đường Phan Trung, KP 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Phone