Cảm ơn về chuyến đi tuyệt vời (Công ty Ampharco U.S.A)

Đó là lời đầu tiên chúng tôi muốn gửi đến BELI Travel và anh em HDV đã đồng hành cùng công ty CP dược phẩm Việt Nam Ampharco trong chuyến teambuilding ngày 8/4 tại Phan Rang vừa qua. Chuyến đi đã kết thúc hai tuần nhưng chúng tôi vẫn còn đó sự lưu luyến và niềm phấn khởi!

Ngoài mục đích chuyến đi hàng năm của Ampharco là Teambuilding – kết nối nhân viên, thì đây cũng là chuyến du lịch mà chúng tôi cố gắng hết sức để đem lại niềm vui, sự thoải mái, cũng như có thời gian để được nghỉ ngơi, giảm áp lực từ công việc cho nhân viên. Rất vui vì trong chuyến đi này chúng tôi đã được gặp lại những HDV đã từng đi với chúng tôi vào năm 2012 tại Đà Lạt, và ấn tượng với HDV của Fiditour vẫn không thay đổi: rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, vui vẻ, dí dỏm…

Trên hành trình hơn 300km từ TP.HCM đến Phan Rang, chúng tôi được 5 HDV của Công ty Beli Travel chăm lo như những người thân yêu trong gia đình, rất chu đáo, nhiệt tình và luôn luôn vui vẻ. Qua từng miền đất, địa danh, các HDV đều kể cho đoàn nghe câu chuyện lịch sử của những vùng đất. Tuyệt vời nhất là đêm Gala, những trò chơi vui nhộn, hào hứng, hồi hộp đã khơi gợi tinh thần đoàn kết, khả năng sáng tạo, ý chí quyết tâm. Đó cũng chính là những điều mà Ampharco hướng đến trong chuyến đi này.

Sau chuyến đi, mọi người đều rất hài lòng, tinh thần phấn chấn và nạp đầy năng lượng để tiếp tục những ngày làm việc mới. Trong những lúc họp mặt, ăn trưa hay đơn giản chỉ gặp nhau, mọi người đều nhắc đến chuyến đi, đặc biệt là những bạn HDV của BELI Travel.

Xin gửi lời chúc tốt đẹp đến Quý công ty và đặc biệt là những anh em đã đồng hành cùng công ty CP dược phẩm Việt Nam Ampharco trong chuyến đi vừa rồi.

Hẹn được gặp lại BELI Travel trong những chuyến đi sắp tới!

Công ty Ampharco U.S.A

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone