Du lịch Cổ Thạch – 2N1Đ

Với vị thế nằm ôm lấy khu vực duyên hải Nam Trung Bộ nên khi nhắc đến Bình Thuận, người ta sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển xinh đẹp trải dài. Và trong vô số những bãi biển xinh đẹp đó, có lẽ ít du khách nào khám phá ra được Cổ Thạch – một nơi đa sắc với những bãi đá có khả năng biến hóa màu sắc cực kỳ thú vị.

Và nếu bạn đã may mắn nghe đến vị trí này nhưng chưa có dịp đến thăm thì hãy theo chân kinh nghiệm du lịch Cổ Thạch dưới bài viết này nhé. Chuyến đi không quá khó nhưng chất lượng thì tuyệt vời vô cùng đây, bạn hãy tranh thủ nhé!

Bạn cần những kinh nghiệm du lịch Cổ Thạch nào để khám phá được vẻ đẹp hoàn hảo này

1. Biển Cổ Thạch có gì thú vị?

Nằm cách Thành phố Phan Thiết chỉ khoảng 90km và thuộc một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận, Cổ Thạch là một bãi biển hoang sơ nhưng vô cùng đặc biệt bởi những bãi đá đa sắc màu. Hơn nữa, địa điểm này còn gần với những địa danh nổi tiếng khác như chùa Hang, đồi cát, gành Sơn,… để bạn tiện thể khám phá luôn một lần.

Khi du lịch biển Cổ Thạch bạn sẽ được chạm tay vào những hòn đá cổ đa sắc độc đáo này. Đặc biệt, vào khoảng giữa tuần ở tháng 03 hằng năm, toàn bộ bãi đá sẽ biến thành màu xanh bởi lớp rêu xanh, sau đó trở lại trạng thái đa sắc ban đầu vô cùng huyền ảo.

Không chỉ vậy, biển ở đây cũng đặc biệt trong xanh và không khí hoang sơ vô cùng dễ chịu. Cũng vì thế mà nhiều du khách đã chọn biển này là nơi du lịch, nghỉ dưỡng yêu thích đấy nhé. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để nạp “vitamin sea” chất lượng thì đừng bỏ qua Cổ Thạch nhé.

    Số lượng khách:

    Thời gian:

    Leave a Comment

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Phone